วันจันทร์ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2559

เหรียญไลน์ฟรี...มันมีอยู่จริง

ใครอยากได้เหรียญไลน์ฟรี!!!!

วิธีการหาเหรียญฟรีจาก Line (สำหรับผู้ที่ใช้ android)
บางคนอาจจะเคยเห็นวิธีการปั้มเหรียญด้วยวิธีต่างๆ มากมายจากในเว็ป วันนี้สิ่งที่ inikblog จะมาแนะนำก็เป็นวิธีการได้เหรียญฟรี ซึ่งได้เหรียญจริงแท้แน่นอน แต่จะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับภารกิจที่แตกต่างกันไป

ตามมาเลยค่ะ

เข้าไปที่หน้าโปรไฟล์ ในไลน์ของคุณ  จะเห็นว่าคำว่าเหรียญฟรี หรือ Free coin ( ในภาพด้านล่างจะทำเส้นประสีแดงไว้ เพื่อให้เห็นชัดเจน)


เลือกไปที่เหรียญฟรีเลย


หน้านี้ก็จะโผล่มา ซึ่งจะมีภารกิจที่แตกต่างกันให้เราทำ และมีจำนวนเหรียญที่เราจะได้บอกไว้ด้วย
เราก็เข้าไปทำตามเงื่อนไขที่เข้าระบุไว้ เมื่อภารกิจเคลียร์แล้ว ระบบจะเพิ่มเหรียญให้กับเราอัตโนมัติ ตามภารกิจที่เราเลือก แต่บางภารกิจอาจจะต้องรอสักหน่อย....ก็ถือซะว่าเป็นการเล่นเกมส์อีกซักหนึ่งเกมส์ละกัน

ทีนี้เมื่อเราได้เหรียญฟรีมาแล้วเราสามารถนำเหรียญไปซื้อสติกเกอร์หรือธีมในไลน์ได้แล้วค่ะ แต่มีข้อแม้นิดหน่อย ก็คือ ท่านไม่สามารถนำไปซื้อสติกเกอร์แล้วส่งเป็นของขวัญให้แฟนๆ ได้น่ะคะ แต่ต่ต่ต่ต่....ไม่เป็นไรมีวิธีค่ะมาดูกันต่อ เราก็คลิกเข้าไปที่แลกเหรียญ (คลิกที่เหรียญฟรี...ที่เดียวกับที่เราเข้ามาทำภารกิจหาเหรียญ)
นอกจากเราจะนำเหรียญที่ได้ไปทำการซื้อสติกเกอร์ ซื้อธีมแล้ว เรายังสามารถเอาเหรียญแลกโดนัท ที่ดังกิ้นโดนัท หรือคลิกทำบุญให้เด็กๆ กับ UNICEF ก็ได้ หรืออยากเปลี่ยนเหรียญเป็นเงินบาท ก็เลือก Line Gift Code ไปโล้ด


มันก็จะบอกเราว่า 50 เหรียญ แลกเป็นเงินบาทได้ 30 บาทน่ะถ้าเราโอเคก็จิ้มไปเลย...ระบบจะทำการส่ง Line Gift Code มาให้เรา....เราก็เอาไปเติมได้เลย....ดูวิธีการใช้ LINE GIFT CODE ด้านล่าง


ต่อ....หลังจากเราตัดสินใจว่าจะแลกเหรียญที่สะสมมาของเรากับเงินจำนวน 30 บาทแล้วก็เอานิ้วจิ้มลงไปที่ ปุ่มเขียวๆ ได้เลย
มันจะเตือนเรานิดหน่อย ก็กดยืนยันไป


หน้าจอนี้ก็จะโผล่มาแทน รอสักใหญ่ๆ เลย  ระบบก็จะให้ Code เรามาชุดหนึ่งตามรูปภาพข้างล่าง


เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นการเปลี่ยนเหรียญฟรีให้เป็นเงินแล้วจร้า.....ใครไม่รู้วิธีการเพิ่มเงินก็อ่านได้ที่นี้
การเติมเงินด้วย LINE GIFT CODE ง่ายมาก ส่วนใครที่เชี่ยวชาญแล้วก็จัดการเลยค่ะปล.ถึงมันจะต้องพยายามสะสมเหรียญที่ละเล็กที่ละน้อยแต่มันก็ช่วยให้เราประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้บ้างก็ยังดี...ว่าไหม???ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น